Bạn đang cần tìm địa chỉ cho thuê vps giá rẻđồ lót gợi cảm?
  •    DANH MỤC SẢN PHẨM
  •    Like facebook
  •    LƯỢT TRUY CẬP
  • Đang truy cập: 26
  • Khách viếng thăm: 25
  • Máy chủ tìm kiếm: 1
  • Hôm nay: 145
  • Tháng hiện tại: 3264
  • Tổng lượt truy cập: 126346

Trao giải cuộc thi thiết kế nhãn hiệu, bao bì, kiểu dáng sản phẩm

Đăng lúc: Thứ hai - 13/07/2015 11:29 - Người đăng bài viết: admin
QTV – Sáng nay 18/5, tại TP. Hạ Long đã diễn ra lễ công bố giải thưởng cuộc thi thiết kế nhãn hiệu, kiểu dáng công nghiệp bao bì và trao giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu, chỉ dẫn địa lý cho các sản phẩm nông sản Quảng Ninh.
Trao giải cuộc thi thiết kế nhãn hiệu, bao bì, kiểu dáng sản phẩm

Tới dự có ông Trần Việt Thanh – Thứ trưởng Bộ KHCN; đồng chí Vũ Hồng Thanh – Phó Bí thư Tỉnh Ủy; đồng chí Đặng Huy Hậu – Uỷ viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh.
Đây là một trong những sự kiện quan trọng trong chuỗi các hoạt động kỷ niệm ngày Khoa học Công nghệ Việt Nam, là dịp để tôn vinh các thương hiệu nông sản Quảng Ninh.
Khởi động từ năm 2012, qua 3 năm triển khai thực hiện, chương trình xây dựng thương hiệu nông sản Quảng Ninh đã đạt được những kết quả đáng mừng. Đến nay, Quảng Ninh đã xây dựng được 21 nhãn hiệu, trong đó có 3 chỉ dẫn địa lý được bảo hộ, 13 nhãn hiệu chứng nhận, 5 nhãn hiệu tập thể. Đến thời điểm này, 21/21 nhãn hiệu đã được cấp văn bằng bảo hộ của Bộ Khoa học - Công nghệ và được trao giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu, chỉ dẫn địa lý cho các sản phẩm nông sản.
Đánh giá cao chủ trương và kết quả của chương trình, ông Trần Việt Thanh – Thứ trưởng Bộ KHCN khẳng định Quảng Ninh là tỉnh đầu tiên trong cả nước xây dựng một chương trình riêng về phát triển thương hiệu. Đây chính là sự chuẩn bị tốt cho các sản phẩm đặc thù, đặc biệt là nông sản của tỉnh để hội nhập kinh tế quốc tế, tạo cơ sở để các sản phẩm nông nghiệp tự tin cạnh tranh và phát triển thị trường xuất khẩu.
Chính thức phát động và nhận tác phẩm tham dự từ ngày 20/3/2015 đến ngày 5/5/2015, cuộc thi thiết kế nhãn hiệu kiểu dáng công nghiệp bao bì cho các sản phẩm OCOP Quảng Ninh 2015 lần đầu tiên tổ chức đã thu hút sự tham gia của 76 tác giả trong và ngoài tỉnh với 456 tác phẩm dự thi. Trong đó, có 358 tác phẩm thiết kế nhãn hiệu, 98 tác phẩm thiết kế kiểu dáng công nghiệp, bao bì sản phẩm.
Sau khi đánh giá, thẩm định, Ban Tổ chức đã trao 10 giải nhất, 14 giải nhì và 11 giải ba cho các tác giả thiết kế nhãn hiệu; trao 12 giải nhất, 03 giải nhì cho các tác giả thiết kế kiểu dáng công nghiệp, bao bì sản phẩm.
Phát biểu tại lễ công bố, đồng chí Đặng Huy Hậu - Phó Chủ tịch UBND tỉnh đánh giá cao sự nỗ lực của các cấp ngành, cũng như sự tích cực tham gia dự thi của các tác giả từ khắp nơi trên toàn quốc. Tuy số lượng các tác phẩm đạt giải chưa nhiều, song những tác phẩm đạt giải được đánh giá cao về chất lượng và thẩm mỹ.
Thông qua chương trình đã nâng cao nhận thức của các cấp, ngành, người dân và doanh nghiệp về mục đích, ý nghĩa cũng như vai trò của việc xây dựng thương hiệu các sản phẩm nông nghiệp đối với việc phát triển kinh tế - xã hội của địa phương gắn với đề án “Mỗi xã phường một sản phẩm của tỉnh”. Điều đó đã khẳng định cách làm và hướng đi đúng của chương trình xây dựng thương hiệu của tỉnh.
Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh cũng đề nghị các sở, ban, ngành, địa phương tăng cường thực hiện một số biện pháp phát huy hiệu quả các dự án xây dựng thương hiệu nông sản của tỉnh, đưa các sản phẩm đi vào cuộc sống và tiếp tục tổ chức các cuộc thi sáng tạo để thúc đẩy phát triển hoạt động khoa học công nghệ của tỉnh./.
CÔNG TY TNHH HẢI HÀ MINH CHÂU
Đ/C : Thôn liễn hạ - xã đại xuân – huyên quế võ – tỉnh bắc ninh
ĐT : 02413637155   FAX : 02413 637154
Website: http://baobihaiha.com/