Bạn đang cần tìm địa chỉ cho thuê vps giá rẻđồ lót gợi cảm?
  •    DANH MỤC SẢN PHẨM
  •    Like facebook
  •    LƯỢT TRUY CẬP
  • Đang truy cập: 28
  • Hôm nay: 181
  • Tháng hiện tại: 3467
  • Tổng lượt truy cập: 117118

Bao bì HẢI HÀ MINH CHÂU

Đăng lúc: Thứ bảy - 04/06/2011 10:21 - Người đăng bài viết: admin
Công ty TNHH HAI HÀ MINH CHÂU , đựơc thành lập ngày 9/3/2012 với vốn Điều lệ ban đầu là 10.000.000.000 đồng ( Mười tỷ đồng). Công ty có trụ sở chính tại LIỄN HẠ - ĐẠI XUÂN – QUẾ VÕ – BẮC NINH. Với gần 20 cán bộ, nhân viên trẻ có trình độ chuyên môn cao, cùng khoảng gần 100 công nhân lành nghề, công ty đang phấn đấu nỗ lực hết mình, không ngừng cải thiện dây chuyền kỹ thuật, công nghệ sản xuất để trở thành Doanh nghiệp sản xuất bao bì nhựa và màng mỏng lớn nhất Việt Nam.
Bao bì HẢI HÀ MINH CHÂU

HẢI HÀ MINH CHÂU  xin gửi lời chào trân trọng và hợp tác tới quý công ty. Chúng tôi là một công ty sản xuất và kinh doanh các loại bao bì nhựa và sản phẩm cắt bằng khuôn định hình .Chúng tôi luôn đồng hành cùng quý khách hàng trong quá trình phát triển và tạo dựng thương hiệu phát triển thành công. Góp phần kiến tạo nên môi trường sản xuất và kinh doanh nhiều năng động, nhiều cơ hội  phát triển .
        Công ty hải hà minh châu rất mong nhận được sự hợp tác tốt với các công ty. Bằng sự chuyên nghiệp và khả năng của mình chúng tôi sẽ cố gắng luôn luôn phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, đem lại cho khách hàng những sản phẩm mang giá trị cao về mặt thương hiệu cũng như chất lượng và dịch vụ.

Công ty TNHH HAI HÀ MINH CHÂU , đựơc thành lập ngày 9/3/2012 với vốn Điều lệ ban đầu là 10.000.000.000 đồng ( Mười tỷ đồng). Công ty có trụ sở chính tại LIỄN HẠ - ĐẠI XUÂN – QUẾ VÕ – BẮC NINH. Với gần 20 cán bộ, nhân viên trẻ có trình độ chuyên môn cao, cùng khoảng gần 100 công nhân lành nghề, công ty đang phấn đấu nỗ lực hết mình, không ngừng cải thiện dây chuyền kỹ thuật, công nghệ sản xuất để trở thành Doanh nghiệp sản xuất bao bì nhựa  và màng mỏng lớn nhất Việt Nam.

Liên hệ : HOTLINE: 0961.158.575 - Mr Sinh

Chúng tôi xin chân thành cám ơn!

Chúng tôi hân hạnh được là đối tác tin cậy của các doanh nghiệp trên toàn thế giới!
---------------------------------------------------------------------
CÔNG TY TNHH HẢI HÀ MINH CHÂU
Đ/C : Thôn liễn hạ - xã đại xuân – huyên quế võ – tỉnh bắc ninh
ĐT : 02413637155   FAX : 02413 637154